สอบถามค่ะแม่ๆค่ะ

มีแม่ท่านไหน อายุครรภ์ 36 สัปดาห์แล้ว ยังนอนเหงื่อออกตอนกลางคืนบ้างไหมคะ แบบนี้ปกติไหม ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ตอนท้องนี่ขี้ร้อนมากต้องเปิดแอร์ตลอด

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ กังวลกลัวมีโรคแทรกซ้อนจะอันตรายไปถึงลูกค่ะ 🙏