ท้อง7เดือน ฉี่บ่อย

มีแม่ท่านไหน ยิ่งท้องโตแล้วฉี่บ่อยไหมคะ บ้านนี้ 5-6ครั้งต่อคืน ถึงจะนอนได้ ท้องก็ปั้นบ่อย ทรมานสุดๆ

ปกติท้องแกแล้วจะฉี่บ่อยๆ บ้านนี้วันนึงกินน้ำ5-6ลิตรต่อวันขวดน้ำขนาดใหญ่นะคะ พอถึงวันคลอดเข้าห้องคลอดยังไม่ปวดท้อง เดินไปกดน้ำเองพยาบาลถามคนไข้ดื่มเยอะมากเลย

ยังไม่ถึง7เดือนแค่ 9วีค ตอนกลางคืนไม่ต่าง ยิ่งกลางวันแทบจะนอนในห้องน้ำเลยค่ะ

ก่อนนอนนี่ปาไป5-6รอบ แต่พอหลับแล้วก็หลับยาวค่ะ บางทีดึกๆตื่นมาฉี่รอบเดียว 😅

เหมือนกันค่ะแม่วันๆหนึ่ง5-6ครั้งพึ่ง4เดือนจะเข้า5เดือนเองค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือน. ลุกไปเข้าห้องน้ำทุกๆ 1 ชั่งโมงเลยค่ะ

จะบ่อยขึ้นเรื่อยๆค่ะ น้องตัวโตไปกดกระเพาะปัสสาวะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อย ท้องปั่นบ่อย

ง่วงแค่ไหนก็ต้องลุกมาฉี่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะนอนไม่พอเลย

เหมือนกันคะ..เข้าจนเหนื่อย