ตั้งครรภ์ 40week พอดี ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแอบกังวล😥

มีแม่ท่านไหน มีประสบการณ์บ้างค่ะ ท้อง2ทางนี้อยากคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้39+4. ก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะแม่ มีแต่เจ็บเตือน ไม่ยอมเจ็บจริงสักที แม่ก็แอบกังวลอยู่เหมือนกันค่ะ😂

10mo trước

บ้านนี้โดนกระตุ้นรอบสองแล้วค่ะ ก่ยังเงียบยุ่เรย อีก2วันจะคบกำหนดแล้วค่ะ รับน้ำหนักไม่ไหวแล้ว. เดินไม่ไหวแล้ว ปวดก้นกบไปหมดค่ะ

วันนี้มาอัพเดท แม่ไปแอบแตกมาแล้ว40+1 คลอดธรรมชาติ #บัตรทอง#รพ.สมุทรปราการ#วันนี้ออกจาก รพ.แล้วค่ะ

ครบกำหนดคลอดหรือยังคะถ้าครบแล้วไม่คลอดหมอก็จะให้ยากระตุ้นคะ ถ้ายังไม่คลอดอีกคงต้องผ่าคะ

10mo trước

ครบวันนี้พอดีค่ะแม่ เช้านี้คงไปหาหมอ 😥

พน.ครบ40วีคค่ะแม่ ไม่มีอาการอะไรเลย กังวลเหมือนกันค่ะ ตัวเล็ก แต่น้ำหนักลูก 3โล2แล้ว

10mo trước

เพิ่งกลับจากหาหมอมาค่ะแม่โดนกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะเปิด2ซม. กลับมารอดูอาการที่บ้าน

น้อง40wเร่งยาเจ็บเกิด8ชั่วโมงปากมดลูกเปิด4เซ็น ทนปวดไม่ไหวขอผ่าคะน้อง3400เลย🩷

พรุ่งนี้ครบ40wแล้วคะตอนนี้เจ็บหน่วงๆรอลุ้นเหมือนกันคะ🩷

10mo trước

ลุ้นไปด้วยกันแม่ ทางนี้ป้าหมอนัดอีกทีวันที่5 ถ้าไม่มาอีกคือเร่งคลอดเลยค่ะ

คนแรก ครบ40 พอทำการบ้าน มีมุกเลือดคะ อีกวันคลอด

10mo trước

กระตุ้นกี่วันคลอดค่ะ