ผลตรวจนิฟตี้เพศชัวร์ไหมค่ะ?

มีแม่ท่านไหน กำหนดคลอดเดือน มีนาคม 2564 ตรวจนิฟตี้แล้วทราบเพศลูกแล้วบ้างไหมค่ะ? อยากรู้ว่าผลเพศชัวร์100%ไหมค่ะ ไปตรวจนิฟตี้ตอนครรภ์12สัปดาห์ ผลออกมาเป็น female👧🏼 #รอไปซาวด์อีกครั้งค่ะ😊

ผลชัวร์ค่ะ เพราะตรวจจาก​โครโมโซม​

4y trước

ขอบคุณค่ะ อยากได้ลูกสาว🥰

100%คะ เพราะตรวจจากโครโมโซม

4y trước

เคยอ่านในทันทิป บางคนซาวด์ไม่ตรงกับตรวจนิฟตี้ ขอบคุณค่ะ🥰