ความดัน+ภาวะโปรตีนรั่ว

มีแม่ท่านใดเป็นความดันอยุ่ก่อน แล้ว หาหมอ รับยาแต่ตรวจแล้วพบโปรตีนรั่วนิดหน่อยบ้างค่ะ กลัวครรภเป็นพิษ กลัวความดันขึ้นมากๆ

นี่ก็เป็นค่ะแต่อยู่กับหมอไม่ต้องกังวลค่ะแม่หมอเขาจะคอยดูอาการเราต้องควาบคุมอาหารด้วยค่ะแม่เป็นไปได้นะค่ะแม่แม่ควรหมั่นวัดความดันของตัวเองด้วยค่ะบ้านนี้ลงทุนซื้อเครื่องวัดความดันเลยค่ะหมั่นไปตรวจตามนัดค่ะยาที่หมอให้อย่าให้ขาดหรือลืมกินนะค่ะแม่สู้ๆค่ะ

4y trước

ตอนนี้กินยาของคนท้องค่ะ ถ้ารั่วมากเราจะเจอกันบ่อยนะหมอบอกค่ะ

ท้องแรกอาการแบบนี้เหมือนกันคะ หนีไม่ะพ้น สรุปครรภ์เป็นพิษ หมอสั่งผ่าคลอดคะ

4y trước

ผ่ากี่สัปดาค่ถะ

เป็นคะ ความดันขึ้นสูง หมอส่งตรวจปัสสาวะ แต่ไม่เป็นครรภ์เป็นพิษคะ

ถ้าครรภ์เป็นพิษ หมอจะให้ออกก่อยกำหนดค่ะ

ปวดหัวบ่อยไหมค่ะ