ให้นมลูกเราสามาร​ถฉีดวัคซีน​โควิดได้มั๊ยคะ

มีแม่คนไหนไปฉีดวัคซีน​มาแล้วบ้างคะ​ ลูกเราอายุได้7เดือนกินนมแม่​ แล้วถ้าเราไปฉีดวัคซีน​จะมีผลกับน้ำนมลูกมั๊ยคะ​ แม่คนไหนไปฉีดแล้วบ้างคะเป็นยังงัยกันบ้างคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ให้ได้ตามปกติทุกตัวเลย ไม่ต้องปั้มทิ้ง