นมแม่

มีแม่คนไหนให้ลูกกินนมแม่จากเต้ามั้ยคะ ตอนนี้ลูกเรา1ปี1เดือนกว่า ยังให้เข้าเต้าอยู่ คนรอบข้างบอกให้น้องอดนมได้แล้ว แม่ๆให้น้องอดนมกันตอนไหนคะ มีวิธียังไง แล้วได้ผลภายในกี่วัน ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

เพื่อนเราให้กินจากเต้ายัน 2ขวบค่ะ