มีแม่คนไหนให้ลูกกินนมs26

มีแม่คนไหนให้ลูกกินนมs26มั้ยค่ะคือแม่บ้างนี้ให้กินแต่นมแม่ตอนนี้น้อง7เดือนว่าจะให้กินนมผสมคู่ด้วยต้องกินs26สูตร1หรือสูตร2หรอค่ะ #พอดีไม่รุ้ค่ะขอบคุนสำหรับคำตอบ🙏

มีแม่คนไหนให้ลูกกินนมs26

สูตร1ก็ได้ค่ะ ทานได้ถึง1ขวบเลย

สูตร 1 คะ แรกเกิดถึง 1 ปี

ระวัง lazy eyes

สูตร 1 ค่ะ

1 ค่ะ

1ค่ะ