มีแม่คนไหนใช้เป้อุ้มตั้งแต่ลูกยังไม่ถึง 3 เดือนบ้างคะ มันอันตรายไหม สะดวกสบายไหม

เราไม่ได้ใช้เป้อุ้ม แต่ใช้เป็นผ้าสลิงห่อตัวแบบนี้ค่ะ ใช้ตั้งแต่ตอนน้องได้ 1 เดือนกว่า สะดวกดีมากค่ะ ช่วยผ่อนแรงได้เยอะเลย เวลาห่อตัวน้องแล้วอุ้ม น้องก็รู้สึกผ่อนคลาย หลับคาอกไปเลยค่ะ

เราเดือนครึ่งก็ใช้แล้วจ้า ไปเที่ยวแล้วเราขี้เกียจอุ้มเลยเอาเป้ให้พ่อน้องอุ้มแทน