ค่าคลอดบุตรมี.39ได้เท่าไหร่ค่ะ

มีแม่คนไหนใช้สิทธิ์จากการเบิกค่าคลอดบุตรมี.39บ้างค้ะ ได้ค่าคลอดเท่าไหร่ค่ะพอดีหนูพึ่งออกจากงานค่ะ แต่ตอนนี้สิทธิ์ยังเป็น.33อยู่กลัวประกันสังคมขาด้ลยจะไปต่อเป็นม.39ค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไปต่อไว้เลยค่ะ สิทธิ์ตอนนี้15,000ไม่รวมค่าชดเชยรายได้ กับคนว่างงาน

3y trước

แม่พอรู้ไหมค้ะ ม.39ยื่นสงเคราะห์บุตรได้ไหมค้ะ