นอนหลับยากคะ

มีแม่คนไหนเวลานอนตะแคงแล้วลูกก็ไปทางเดียวกันบ้างคะ แม่บ้านนี้เวลานอนตะแคงซ้ายรึขวาลูกก็ไปตามคะ นอนไม่ได้จุกมากคะ หงายมั้งตะแคงมั้งแปปๆ นอนไม่สนิทเลยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นอนตะแคงขวา/ซ้ายก็รู้สึกว่าลูกมาอยู่ฝั่งเดียวกันตลอด นอนหงายก็หายใจลำบาก ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อยล้ามากเลยค่ะ. หลับแต่ล่ะทีได้มากสุด ชม.ครึ่งค่ะ

6y trước

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว รู้สึกเหมือนศอกรึเข่าแทงเลยไหมคะ

ของเรานอนตะแคงซ้ายได้อย่างเดียวเลยคะ หงายก็ไม่ได้หายใจไม่ออก ตะแคงขวาก็ไม่ได้ปวดท้องน้อยปวดหลัง ตะแคงซ้ายปุ๊บหลับยาว

6y trước

เรานอนตะแคงไม่ได้หงายก็หายใจลำบาก แทบไม่ได้นอนเลยคะ แล้วปกติเป็นคนชอบนอนตะแคง พอตอนนี้แทบไม่ได้หลับต้องเพลียแบบสุดๆหลับนานสุดก็ชม.ครึ่ง

นี่ก็ตะแคงขวาสบายกว่าซ้าย แต่ก็ต้องสลับกันนอน บางทีก็หงายบ้าง จะเข้า 28 สัปดาห์ รุสึกเริ่มเหนื่อยขึ้น

นอนตะแคงซ้ายเลือดไหลเวียนดีกว่า น้องจะรู้สึกสบายกว่าค่ะ

6y trước

สลับตะแคงแล้วคะ แต่ตะแคงเมื่อไรจะรุ้ว่าน้องจะดิ้นและเหมือนศอกเข่าแทงจนจุกทำให้ตะแคงไม่ได้เลยคะ

ลองใช้หมอนแบบนี้มั๊ยคะ เราใช้แล้วรู้สึกดีขึ้นคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ รุ้สึกเหนื่อยมาก😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ