ลูกดิ้นแถวข้างๆเอว

มีแม่คนไหนเป็นแบบบ้านนี้ไหมคะ น้องชอบดิ้นแถวๆเอวข้างขวาอ่ะ แม่ติดว่าน่าจะเป็นส่วนหัวน้องเพราะไปซาวมาน้องยังไม่กลับหัว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ของเราดิ้นข้างเอวซ้ายค่ะ แต่ของเราน้องกลับหัวแล้วค่ะ☺️

4y trước

😂เราไปซาวด์ทีไรหมอบอกน้องชอบหลบอยู่สีข้างคุณแม่