เบาหวานกับคนตั้งครรภ์ และ เมนูอาหาร

มีแม่คนไหนเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ วันนี้เราเพิ่งไปตรวจมาแบบละเอียด ปรากฏว่าเป็นแบบA ทีนี้คุณหมอให้ควบคุมอาหาร อยากรู้ว่าเมนูอาหารของคุณแม่ๆปกติเป็นยังไงบ้างคะ? รวมถึงคุณแม่กรณีเบาหวาน มีการปรับเปลี่ยนการกินยังไงบ้างคะ? อยากเห็นรูปอาหารของแต่ละท่านค่ะ ถ้ามีวิธีทำด้วยยิ่งดีเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ :)

น้ำตาลขึ้นอยู่ค่ะเพราะอ้วนหมอให้คุมอาหารค่ะ