เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่คนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ คือวันนี้หมอให้เรากินน้ำตาล2ขวดแล้วก็เจาะเลือดพอผลเลือดออกสรุปเป็นเบาหวาน ทั้งๆที่เราไม่ได้กินอะไรหวานๆเลย แบบนี้จะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไมคะ

1 Trả lời

ก็อาจจะมีผลต่อน้องเเต่คุณเเม่ต้องควบคุมเรื่งการกินนิดนึงค่ะ

2y trước

ที่บ้านมีคนเป็นเบาหวานมั้ยคะ หรืออาจจะมีความหวานในอาหารอยู่เเล้วโดยที่เราไม่รู้ก็ได้ค่ะ