มีแม่คนไหนเป็นสิวที่หลังตอนท้องไหมค่ะ

มีแม่คนไหนเป็นสิวที่หลังตอนท้องไหมค่ะ อยากทราบว่ามันจะอันตรายกับลูกไหมค่ะสิวขึ้นเยอะมากเลยค่ะไหมรู้แพ้อะไร

เป็นคะ เป็นตอนท้อง2-4เดือน ตอนนี้ไม่มีแล้วคะ

เป็นคะเยอะด้วย แต่ยังไม่รู้เพศเลย

เป็นค่ะยิ่งท้องโตยิ่งเยอะขึ้น

ท้อง2เปนค่ะ..ท้องแรกไม่เปนค่ะ

มีคะเต็มหน้าเลย.ได้ผู้ชายคะ

เปนคะที่ท้องที่หลังที่หน้า

เป็นค่ะ ผื่นขึ้นด้วยค่ะ

ทั้งหน้าทั้งหลังเลยค่ะ

หลังคลอดหายเองจ้า

เป็นเหมือนกันคะ