คันช่องคลอด

มีแม่คนไหนเป็นมั้งคะ คันช่องคลอด แล้วเป็นตกขาวมีกลิ่น..ก่อนจะเป็นมันแสบๆและก็เริ่มคัน มีตกขาว เป็นสีขาวและสีเหลืองนิดๆคะ ใช้ยาอะไรหรือกินยาอะไรได้บ้างคะ ตั้งครรภ์อยู่คะตอนนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

หาหมอค่ะ อาจจะเป็นเชื้อรา ห้ามหายาใช้เองนะคะ

4y trước

ขอบคุณคะ

หาหมอคะ