ธาลัสซีเมีย

มีแม่คนไหนเป็นธาลัสซีเมีย EE มั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะถึงแม้ว่าหมอจะบอกว่าไม่เป็นอะไร ส่วนสามีเป็นพาหะค่ะ หมอบอกว่าไม่ใช่ชนิดรุนแรงค่ะจึงไม่มีผลต่อลูก

1 Trả lời

หมอคอนเฟิร์มแล้ว ก็คงไม่มีปัญหาค่ะแม่ หรือไม่สบายใจ แนะนำให้ตรวจ nifty / น้ำคร่ำ ค่ะ