มีใครเป็นเหมือนกันบ้างจ้า

มีแม่คนไหนเป็นความดัน ตอนท้องบ้างไหมค่ะ เมื่อวานหมอนัดตรวจ แล้วแม่มีความดันขึ้น แม่ท้อง 28+2 w (ก่อนๆหน้านี้ก็มีแต่ไม่สุงถึงครั้งนี้ที่นัด แล้วก็ไม่เคยได้ยากลับมาทาน) แต่เมื่อวานที่แม่ไปความดันแม่สูงขึ้น หมอเลยให้ไปคุยกับหมออายุรกรรมแล้วได้ยามากิน คือกินไปแล้วรู้สึกเวียนหน้า ปวดหัวค่ะ แล้วรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงด้วย บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ หรือแม่คนไหนเป็นความดันตอนท้องบ้าง #เล่าสู่กันฟังได้นะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้าจ้าแม่ๆ #ขอบคุณทุกคำตอบ #ขอบคุณล่วงหน้าจ้า

1 Trả lời

คุณแม่ควรแจ้งอาการผลข้างเคียงให้คุณหมอทราบ เผื่อจะได้เปลี่ยนหรือปรับยาใหม่ค่ะ