เจ็บก้น​ ไตรมาสแรก

มีแม่คนไหนเจ็บก้นบ้างคะ​ เราเจ็บปวดตรงก้นมาก​ ไม่ว่าจะนอนหรือนั่ง​มันก็จะเจ็บ​บางทีเจ็บจนขยับแทบไม่ได้​ ตอนนี้​ท้องได้​ 12+4 แต่เจ็บแบบนี้มาตั้งแต่ 7-8w มันจะหายไหมคะ​ หรือถ้าเป็นแล้วจะเป็นไปยันคลอดเลย​ ทรมานมาก​ 😥

1 Trả lời

ท้องเเรกแม่ก็ปวดคะ ตอนนี้ท้องสองก็ปวดเหมือนเดิมคะ ต้องค่อยๆนั่ง ค่อยๆนอน เพราะมันปวดเวลาก้นโดนพื้น