ตกขาวสีน้ำตาล

มีแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ มีคล้ายๆตกขาวเป็นสีน้ำตาลเข็ม ไม่มีกลิ่น ไม่เจ๊บอวัยวะเพศ ไม่เจ๊บท้อง ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แต่มีแบบนี้ออกมาจากช่องคลอด #17w #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ขออภัยที่รูปน่าเกลียดไปนะคะ😥