เวลาปัสสาวะแล้วปวดท้องน้อย

มีแม่คนไหนเคยเป็นมั้ยคะ เวลาฉี่แล้วปวดท้องน้อย แล้วเหมือนฉี่ไม่สุด ตอนนี้38+1 w แล้วคะ

แม่อั้นฉี่บ่อยมั๊ยคะ อาการเหมือนกระเพาะปัสสาวะ​อักเสบ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เบื้องต้นแก้โดยการกินน้ำเยอะๆค่ะให้มากกว่าวันละ 2 ลิตร อดทนเรื่องเข้าห้องน้ำบ่อยเอาค่ะ

อาจจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ คุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ