เด็กโครโมโซมเกิน21

มีแม่คนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บางไหมคะ ตอนนี้แม่ต้องการกำลังมากๆเลยคะกลัวลูกจะเสี่งกับการที่เค้าเป็นดาวน์ชิโดรมมากเลยคะ ตอนนี้รอผลตรวจอีก คะ ถ้าเด็กเป็นเราคงจะต้องได้หยุดการตั้งครรภ์ด้วยคะ

เด็กโครโมโซมเกิน21
1 Trả lời

ตรงส่วนนั้นคืออะไรค่ะคุนแม่

4y trước

เราก้อได้แต่หวังอย่าให้เค้าเป็นอะไรเลยคะ อยากให้เค้าปกติทุกอย่างคะ