น้องร้อง ตาค้าง หยุดหายใจ

มีแม่คนไหนเคยเจอบ้างคะ เมื่อคืนกำลังจะชงนมให้ลูก อยู่ดีๆลูกร้องกรี๊ดขึ้นมา แล้วตาค้าง ร้องไม่ไห้ไม่ออก หยุดหายใจ ดีที่ย่าแกปั้มหัวใจทัน แล้วอุ้มพาดบ่า น้องแหวะนมออกมา แล้วรีบพาไปโรงพยาบาล เคสนี้ แม่คนไหนมีประสบการณ์ อยากทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร * แต่หมอบอกว่าเกิดจากการที่น้องร้องกลั้น จรึงหรือป่าวคะแม่ๆ

แม่พยายามอย่าให้น้องร้องกลั้นบ่อยๆๆนะค่ะไม่ดี ถ้าน้องร้องกลั้นอย่าเขย่าน้อง ค่อยๆๆเรียกน้องแล้วเอาน้ำลูบหน้าน้องให้น้องรู้สึกตัว

ใช่ค่ะแม่เกิดจากการที่น้องร้องกลั้นค่ะ

1y trước

ค่ะแม่ แม่นี้ตกใจมาก ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้เลยค่ะ