ใช่ภาวะต้องไปคลอดไหมค่ะ

มีแม่คนไหนเคยมีอาการฉี่กระปิบกระปอยและฉี่มีเลือดหยดปนหน่อยๆๆตอนใกล้คลอดไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้39สัปดาห์ 5 วันแล้วส่วนตัวท้องแรกไม่เคยเป็นเลยค่ะ อยากทราบว่ามันผิดปกติไหมค่ะหรือเป็นอาการต้องไปคลอด

1 Trả lời

คนท้องไม่ว่าเลือดอะไรออก ควรรีบไปโรงพยาบาลค่ะ