สอบถามค่ะ

มีแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์เป็นริดสีดวงช่วงตั้งครรภ์ไหมคะ ถ้ามีอาการเป็นยังไง รักษายังไง และรักษานานไหมคะ รบกวนด้วยนะคะ พอดีเราเริ่มมีอาการรู้สึกไม่สบายที่ก้นค่ะ

1 Trả lời

เค้าปล่อยให้หายเอง ทานผักกับน้ำผลไม้เยอะๆคะ