ปวดหลังปวดใต้ราวนม

มีแม่คนไหนเคยปวดใต้ราวนมแล้วมีอาการปวดหลังบริเวณเฉพาะร่วมด้วยพร้อมกันเกิน24ชม.นั่งก็ปวดนอนก็ปวดยืนก็ปวดจนเริ่มปวดหัว อยากรู้ว่าแก้ยังไงคะ

1 Trả lời

ปวดใต้ราวนม คือตรงชายโครงใช่มั้ยคะ ถ้าตรงนั้นปกตินะคะ น้องตัวใหญ่ขึ้นมดลูกขยายเลยทำให้ไปดันชายโครงค่ะ