ตั้งครรภ์​20wปวดหัวทุกวัน

มีแม่คนไหนอาการประมานนี้บ้างไหมค่ะ เคยไปหาหมอ​ หมอก็บอกเป็นอาการคนท้อง

ปกติค่ะ เป็นได้ทุกช่วงไตรมาส เลือดหล่อเลี้ยงไม่พอ นอนพักผ่อนเยอะๆ

5y trước

ขอบคุนค่เ

เป็นค่ะปกติเลย จะเป็นมากขึ้นเรืี้อยๆจนคลอดเลยค่ะ อดทนเอาค่ะแม่

5y trước

ขอบคุนค่ะ