เครื่องปั้มนม youha มือ 2 ราคา 1500 บาท

มีแม่คนไหนสนใจเครื่องปั้มนมมือสองของ youha ไหมคะ มือ 1 ราคา 2700 บาท ขอส่งต่อ ที่ 1500 บาท ค่ะ ใช้ยังไม่ถึงเดือนเลย พอดีมี 2 เครื่อง ประกันหมด 29 พย. 63 นะคะ เราไช้ยังไม่ถึงเดือนเรย.. ใครสนใจทักมาได้จ้า

เครื่องปั้มนม youha มือ 2 ราคา 1500 บาท

ไม่มีรูปถ่ายของจริงหรอค่ะ

5y trước

เด่วแอดไปนะคะ

ขายยังคะ

5y trước

ขายแล้วค่าาา