มีแม่คนไหนมีน้ำนมมาเยอะไหมค่ะหรือมาน้อย

มีแม่คนไหนมีน้ำนมน้อย

บ้านนี้น้ำนมน้อยมาก ไม่พอให้ลูกกิน ต้องเสริมนมผง กินจุมาก ลูกดูดเก่งมาก แต่แม่น้ำนมน้อยค่ะ บำรุงหลายวิธีก็ไม่มีเพิ่มค่ะ น้อยลงเรื่อยๆ ลูกได้กินนมแม่แค่เดือนเดียวเองค่ะ

ตอนแรกมาพอประมาณแล้วเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ประมาน11ออนซ์ แต่ตอนนี้ลดน้อยลงเพราะเครียดด้วยค่ะ กำลังกู้น้ำนมกลับมา

บ้านนี้มาเยอะจ้า ไหลตั้งแต่วันแรกที่ผ่าคลอดเลย ทุกวันนี้ก็ยังไหลดี แผ่นซับน้ำนมเอาไม่อยู่เลย ไหลจนเสื้อเปียก

บ้านนอนโรงบาลสามวันเสื้ิอโรงบาลเเข็งมากคาบน้ำนมเต็มเลยพอกลับมาบ้านเข้าเต้าเสร็จบีบมือต่อเยอะมาก

บ้านนี้น้ำนมมาน้อย ปั้มที่ได้ครั้งหละออน บางครั้งลูกกินไม่ทันใจร้องไห้ อยากมีน้ำนมเยอะๆ

มาเย่อะเย่อะขนาดว่าลุกกินข้างนึงอีกข้างนึงรองใส่ขวดได้ถึง4ออนเลยค่ะ

บ้านนี้มาไม่มากไม่น้อยเกินไปค่ะ มีพอดีน้องกินอิ่ม

มาน้อยคะ แต่ตอนนี้พอน้องอิ่มก้อไม่เหลือปั้มคะ

บ้านนี้เยอะจ้าขนาดยังไม่คลอด นอนอาบน้ำนมทุกคืน

บ้านนี้เยอะคะกินจนไม่ทันปั้มทิ้งก็มีคะ