ฟันผุ

มีแม่คนไหนฟันผุตอนท้องมั้ยคะ

* เป็นปกติคร้าบ ของเราเหงือกบวม+เลือดออกตามไรฟันบ่อยมาก แทบทุกวันเลย พยายามรักษาความสะอาดค่ะ นอกจากแปรงฟันแล้ว หลังมื้ออาหารทุกมื้อควรบ้วนปากด้วยน้ำยาที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์​งับ

ผุมากค่ะ 5ซี่ได้เท่าที่พอเห็น เลือดออกตามไรฟัน เหงือกอักเสบ รอเคลียร์​หลังคลอดทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ค่ะ เข้าเดือนที่9 ปวดฟันมากเลยค่ะ นอนไม่หลับเลย

เราค่ะ ตอนนั้น5เดือนอยู่เลยให้หมอรีบทำให้ค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ประคองมาจนใกล้คลอดแล้ว

ผุเยอะเลยค่ะ รอจัดการหลังคลอด

ผุค่ะ รอคลอดค่อยเคลียร์

ฟันผุ5ซี่เลยค่ะบ้านนี่

ฟันชอบเลือดมาตลอดเลย

บ้านนี้คะ