ท้องแล้วนน.ขึ้นเยอะ

มีแม่คนไหนท้องแล้วนน.100+ มั้งคะ บ้านนี้31+3 นน.103โลแล้ว แต่ไม่เป็นเบาหวานคะ โดนหมอดุมาเสียขวัญนิดหน่อยคะ😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ก่อนท้องหนักเท่าไหร่ค่ะ นน ปกติคนก็จะขึ้น 1-2 โลต่อเดือน ถ้าเกินนี้ ก็เบาๆได้ก็ดีค่ะ