แม่คนไหนน้ำหนักน้อย

มีแม่คนไหนท้องอยู่ น้ำหนัก40ขึ้นบ้างค่ะ

ตอนฝากครรภ์หนัก44 ช่วง1-3เดือนแรกลดเหลือ41 เบื่ออาหารค่ะแต่ไม่แพ้ ตอนนี้4เดือนขึ้นมา1โลทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ หมอบอกเด็กปกติตามเกณฑ์ให้แบ่งทานหลายๆมื้อเดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะ

บ้านนี้47เองค่ะ 8เดือนกว่าแล้วไม่ถึง50สักที ก่อนท้อง 39ค่ะ หมอบอกพยายามให้ถึง50 แต่ก็ไม่ถึงสักทีค่ะแต่ลูกก็น้ำหนักดีตามเกณฑ์ตลอด

นู่เองค่ะเเม่ ก่อนท้อง42ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วยังอยู่ที่46อยู่เลย ม่ต้องกังวลน่ะเเม่เอาน้ำหนักน้องเปนหลักก้อพอ

ก่อนท้อง 44 ตอนนี้ จะ 5 เดือนละขึ้นมาเป็น 49 โลแล้วค่ะ

ตอนท้อง1-4 เดือนแรกนํ้าหนักจาก52 ลดเหลือ 40 ผอมมากจ้า

บ้านนี้ค่ะ49เหลือ43ตอนนี้พยายามเพิ่มน้ำหนักยุค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง47.8ตอนนี้ท้อง17w+5ก็ยังเท่าเดิมจ้า

ก่อนท้อง43ตอนนี้3เดือน น้ำหนัก45จ้า

ก่อนท้อง42ตอนนี้ได้3เดือน45พอดีค่ะ

ก่อนท้อง45ตอนนี้ท้อง4เดือน51ค่ะ