ปวดตามตัวหลังคลอด

มีแม่คนไหนที่หลังคลอดแล้วปวดกระดูกตามเนื้อตามตัวบ้างคะ นี่ปวดขาข้างขวาจนเดินไม่ได้เลย แรกๆก็แค่สะโพกหลังๆมาคือร้าวทั้งขาเลย นั่งก็ไม่ได้นอนยังทรมาน ปวดจนร้องไห้ ขยับทีวิ่งจี๊ดทั้งขา มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันไหม

1 Trả lời

อาการข้างเคียงหลังคลอดรึเปล่าค่ะ ต้องเดินรึเคลื่อนไหวบ่อยๆค่ะ เพราะตอนท้องเรารับน้ำหนักของลูกพอกละบมาเปฌนปกติก้เลยจะปวดตามร่างกาย แต่สีกพักก็จะหายค่ะ

4y trước

ผ่านมาสี่เดือนแล้วค่ะแม่ เหมือนอาการปวดจะทุเลาลงแล้วกลับมาเป็นอีก