หมอนัดแล้วไม่ได้ไป

มีแม่คนไหนที่หมอนัดแล้ว มีเหตุจำเป็นที่ไม่ได้หาหมอ 1 เดือนเต็มเพราะไปต่างจังหวัด แล้วหมอด่าบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ กลัวหมอด่าเพราะร.พที่เราไป คือด่าไม่ฟังเหตุผลอะไรเลย

เคยเป็นคะกลับต่างจังหวัด1เดือนเราไปวันที่เขาเปิดก็ได้คะแม่บอกเหตุผลว่าทำไมไม่ได้ไปตามนัดเฉยๆคะ

4mo trước

ร.พจังหวัดเราคือ เค้าไม่ฟังอะไรเลยค่ะแม่พ่อมาเจาะเลือดไม่ได้เพราะอยุ่ต่างจังหวัด หัวหน้าไม่ให้ลา เค้ายังไม่ให้เจาะเลยค่ะบอกยังไงก็ต้องให้พ่อมา พอเราบอกเลิกกันแล้ว หมอยังบอกไปตามมาเจาะเลือดก่อนได้ไหม ถ้าเลิกกับพ่อเด็กจริงๆเรา จะตามยังไง อย่างน้อย แม่เจาะ เลือดคนเดียวก็ยังดี ท้อง2 พ่อคนเดียวกัน คนแรกพ่อเขาเจาะก็ไม่มีความเสี่ยง ท้องคนสองพ่อลางานไม่ได้จริงๆ

บ้านนี้คือพยายามไปตามที่หมอนัดตลอดค่ะเพราะอยากทราบการเติบโตของน้อง

ทำใจปละยอมโดนด่าไปค่ะ ถือว่าเราผิดเอง เราไม่ได้ไปเช็ดท้องด้วย

โทรเลื่อนนัดหมอเลยค่ะ ถ้าวันที่หมอนัดเราไม่สะดวก

ฝากโรงบาลที่ใกล้ก็ได้นะแม่

เหมือนกันคะกังวล