มีแม่คนไหนไม่ทานผลไม้บ้างคะ

มีแม่คนไหนที่ก่อนท้องเป็นคนไม่กินผลไม้บ้างคะ พอท้องก็ไม่อยากกินจริงๆ เพราะเป็นคนไม่กินผลไม้ ลูกจะได้รับสารอาหารไม่ครบรึป่าวคะ หรือมีวิธีแก้แบบไหนบ้างคะ กินอะไรแทนได้บ้าง ถ้าเป็นน้ำผลไม้ยังพอไหวค่ะ ขอแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

กินผักก็ได้วิตามินเหมือนกันค่ะ 😊