ประกันสังคม

มีแม่คนไหนทำประกันสังคมแบบจ่ายเองไหมค่ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ เราทำกี่เดือนถึงจะใช้สิทธิได้ค่ะ แล้วตอนคลอดเราต้องสำรองจ่ายเองประมาณเท่าไหร่ 🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเรา3เดือนใช้สิทธิได้ค่ะ ตอนคลอดถ้าคลอดธรรมชาติ6000-7000พันค่ะ ถ้าผ่าอาจจะหมื่นนิดๆค่ะ