มีใครคลื่นไส้เวลาทานยาบำรุงไหมคะ?

มีแม่คนไหนทานวิตามินบำรุงที่หมอให้มาเม็ดสีแดงเป็นกระปุก แล้วหลังจากนั้น30นาที-1ชม. จะมีอาการคลื่นไส้อาเจียนบ้างไหมคะ? เราเป็นตั้งแต่2เดือนจนตอนนี้6เดือนก็ไม่หาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนเป็นกินก่อนนอนดูค่ะ