ท้องได้22wwek

มีแม่คนไหนถ่ายแล้วมีเลือดสดออกมาบ้างค่ะ ออกมาเยอะมาก บ้างครั่งนั่งฉี่เฉยๆพอเอากระดาษซับก็มีเลือดติดมาค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ต้องดูนะว่าออกจากไหนจิมิรึ...เพราะบ้านนี้จะออกจากช่องถ่ายเวลาอึหมอบอกท้องผูกเป้นบ่อยๆจะเป็นริดสีดวงหมอบอกปกติคนท้องให้กินผลไม้และผักที่ทำให้ขับถ่ายดี

ไปหาหมอค่ะ