คนท้องทานยา ฟาวิ

มีแม่คนไหนติดโควิดช่วงอายุครรภ์ ตอน 4-5 เดือนไหมคะ แล้วคุณแม่ได้ทานยา ฟาวิพิราเวียร์ ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ติดโควิดตอน7เดือน หมอบอกกินยาฟาวิไม่ได้นะคะ ต้องให้ยาทางสายน้ำเกลืออย่างเดียวค่ะ

2y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ตอนแรกให้ยาตามอาการไม่ได้เอ็กซ์เรย์ สุดท้ายเชื้อลงปอดก็ยังไม่ให้กินฟาวิค่ะ

ของเราท้อง4เดือน ได้กินแต่ยาพารา และลดน้ำมูก และยาอม รักษาตามอาการค่ะ

กินได้ค่ะกินได้ตั้งแต่ไตรมาสที่สองและสาว แต่ไตรมาสที่แรกไม่ควรกิน

ติดตอน4เดือนค่ะ ไม่ได้กินฟาวินะคะ ซื้อยากินเองรักษาตามอาการค่ะ

ติดโควิดตอนท้อง6เดือน หมอก็ให้กินยาฟาวินะคะ น้องก็ปกติดีค่ะ

เคยติดตอน 8 เดือนค่ะ ไม่ได้กินค่ะ แต่ไตรมาสที่ 2-3 กินได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

เพิ่งได้รับยามาวันนี้เลยค่ะของเรา20wแล้วหมอบอกทานได้ค่ะ

ติดตอน35วิค ได้นอนในรพ และได้ฟาวิมากินจ้า