เลือดออก

มีแม่คนไหนตั้งครรภ์ระหว่าง ไตรมาสแรก-ไตรมาสสอง แล้วมีเซ็กส์กับแฟนแล้วเลือดออกบ้างคะ คือด้วยความที่เราไม่ระวังเองคิดว่าไม่มีอะไร เรามีเซ็กส์กับแฟนแล้วเลือดออกเป็นสีแดงสดเยอะมากแล้วเราหยุดไปล้างออกปกติแล้วเลือดหยุดไหล แต่ยังมีซึมๆสีน้ำตาลจางๆเราไปหาหมอรพแล้ว อุลต้าซาวด์+ตรวจภายใน น้องยังอยู่คะหัวใจเต้นปกติ หมอบอกว่าเลือดเก่ามันค้างยุ แต่เรากังวลมีแม่คนไหนเคยเป็นไหมคะมันจะหยุดไปเองใช่ไหมคะ

เลือดออก

ใช่ค่ะ เเต่หลังจากนี้งดมีเพศสัมพันธ์นะคะ เพราะจะเสี่ยง