ซาวด์ไม่เจอลูก

มีแม่คนไหนซาวไม่เจอน้องบ้างไหมคะ ล่าสุดไปซาวมา 6week หมอบอกว่าเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์อาจจะท้องลม มีแม่คนไหนซาวไม่เจอวีคที่6บ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

อายุครรภ์ยังน้อยคะ ของเราซาว6วิคไม่เจอ ไม่ชัด หมอบอกสารพัด มาเจอตอน9วิค ปกติทุกอย่าง

9วิคค่ะถึงเจอขอเราเป็นเหมือนกันค่ะ