ซาวดูเพศ

มีแม่คนไหนซาวแล้วไม่เห็นเพศลูกมั้ยคะ พอดีซาวครั้งแรกลูกนอนคว่ำ ซาวอีกรอบสายสะดือบังตรงกลางพอดี อยากทราบว่าได้เพศอะไรกันคะ?

1 Trả lời

อายุครรภ์​เท่าไหร่แล้วคะ ปกติ​5 เดือนจะเห็นชัดค่ะ ยกเว้นลูกบัง คุณ​หมอจะมีวิธีกระตุ้นให้เด็กอ้าออก ถ้าไม่สำเร็จ ก็จะเป็นครั้งถัดไป​ค่ะ​

4y trước

ขอให้สมหวัง​นะคะ​คุณ​แม่​