การคลอดบุตร

มีแม่คนไหนคลอดบุตรหลังวันกำหนดไหมคะ ปกติเลยกำหนดกี่วันคะ เรากำหนดคลอดเมื่อวานค่ะ แต่ไม่มีวี่แวว อยากคลอดแล้ว

1 Trả lời

หมอบอกว่าสามารถคลอดบุตรได้ตั้งแต่37วีค-42วีคค่ะ ถ้าเลยกำหนดหมอจะตรวจพิจารณาอีกทีนะคะ คุณแม่ไปพบหมอหรือยังค่ะ

5y trước

จ้า