เลือดจาง ลูกตัวเล็ก

มีแม่คนไหนคลอดตอน37วีคบ้างค่ะ ผ่าคลอดหรือคลอดเอง น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ บ้านนี้เลือดจางน้องตัวเล็ก หมอเลยจะให้คลอดตอน37วีค แต่ไม่รู้ว่าคลอดเองหรือผ่า แม่ๆคนไหนมีประสบการแบบนี้ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏

บ้าานี้แม่เป็น ธาลัสซีเมีย แอบกลัวน้องตัวเล็กเหมือนกันคะตอนนี้37+4

ตัวเล็กค่ะแต่ตอนนี้โอเคแล้ว