ขอถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนกินยาคุมของแอนนา แล้วท้องบ้างมั้ยค่ะ ตอนนี้แม่กลัวๆอยู่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

ถ้ากินไม่ต่อเนื่องก็มีสิทธิ์ท้องได้ทุกยี่ห้อค่ะ สู้ๆค่ะแม่😄😄

ตรวจเลยค่ะ ไม่มีอะไรป้องกันได้ 100%

3y trước

กลัวยังไม่อยากมีอีกตอนนี้