แม่คนไหนมีประสบการกินยาคุมเพื่อปรับโฮโมน

มีแม่คนไหนกินคุมกำเนิดเพื่อปรับโฮโมน แล้วปล่อยมีน้องติดเลยไหมค่ะ ต้องกินปรับกี่เดือน

เราค่ะ เป็นถุงน้ำรังไข่ แต่ประจำเดือนมาปกติมาก งงเลย55ตอนนี้กินยาคุม5-6เดือนคงจะไปปล่อยสิ้นปี ยังลุ้นค่ะ ว่าถ้าปล่อยแล้ว จะติดมั้ยนะ ช่วงนี้ก็ชิวๆความกดดันหายไปเลย😉

ตอนเองคิดจะกินสัก1แผงค่ะเพราะปล่อยมา2ปีไม่ติด แต่พอรอไปรอมารุ้สึกมีอาการ+ปจด.ขาด พอตรวจก็เจอเลยค่ะ

4y trước

ค่ะ☺❤สู้ๆนะคะแม่✌

ใช้ชุดทดสอบการตกไข่ น่าจะเป็นทางเลือกช่วยนะ