พยาธิ

มีแม่คนไหน เป็นพยาธิ ขณะตั้งครรภ์บ้างไหมค่ะ เเล้วรักษายังไง ซื้อยาถ่ายพยาธิมากินเองได้เลยไหม หรือแม่คนไหนปรึกษาหมอเเล้ว หมอว่ายังไงบ้างต้องรักษายังไง

พยาธิ

ปรึกษาหมอค่ะ ถ้าท้องยังอ่อนไม่แนะนำ หมอจะแนะนำไห้กินตอน5เดือนค่ะ

กินยาฆ่าพยาธิไม่ใด้ค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น ทนเอา หรือไปหาหมอก็ใด้ค่ะ

4y trước

แม่ได้ไปหาหมอไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ออกมาจากไหน ทำไมถึงออกมาเพราะอะไรคะ กลัวมาก 😥

2y trước

เวลาเราขับถ่ายเข้าห้องน้ำคะ บ้างครั้งก็ออกมาหลังขับถ่าย

น่ากลัวจัง ออกมาเป็นตัวแบบนี้เลยหรอ หายไวๆนะคะ

แม่คลอดน้องยังค่ะ พอดีเราก็เป็นกังวลมาก

ทำไมถึงมีพยาธิค่ะ​ ก่อนท้องมีมั๊ยค่ะ

ไปหาหมอมายังคะ หมอบอกว่าอะไรบ้างคะ

เราเคยเป็น หมอบอกว่า เบนด้า500 กินได้

2y trước

แม่ไปหาหมอหรือว่าซื้อมากินเอวคะ

กำลังเป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ