เกล็ดเลือดต่ำ

มีแม่คนใหนเคยเป็นเกล็ดเลือดต่ำบ้างมั้ยค่ะ? ถ้าท้องแรกเป็น ท้อง2จะเป็นมั้ยค่ะ?

เราก็เป็น แล้วคุณแม่ได้รับการรักษาแล้วหรือยัง แต่น้องออกมาก็แข็งแรงดี ความข้นของเลือดก็ดีค่ะ พอคลอดน้องแล้วเราก็ยังรักษาแบบต่อเนื่องนะ

4y trước

น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ ทุกอย่างปกติ หลังคลอดค่าเลือดของแม่ก็ขึ้นมาเหมือนเดิมค่ะ ตรวจหลังคลอดก็ค่าเลือดก็ปกติค่ะ ก่อนท้องไม่เคยเป็นเลยนะคะ เลือดไม่เคยออกมาแบบผิดปกติ

คุณแม่ต่ำเท่าไร ตอนนี้เครียดมากใกล้คลอดแล้ว เกร็ดเลือดอยู่ที่90000

4y trước

เคยต่ำสุด25000ค่ะ ต่ำช่วงไตรมาส3 หลังคลอดก็กลับมาปกติ ไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดจากสาเหตุอะไร หมอก็ไม่อธิบาย