แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้าง

มีแม่ ๆ บ้านไหนลุกมาเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับเหมือนบ้านนี้ไหมคะ ไม่หลับไม่เท่าไหร่ตอนนี้หิวมากค่าาา🤣

1 Trả lời

เป็นยันคลอดเลยค่ะ ต้องมีขนมปังกรอบ ผลไม้ แตงกวา ผักสลัดสด นมจืด ติดบ้านไว้ตลอด

4y trước

ค่าแม่ขอบคุณนะคะ