มีแม่ ๆ บ้านไหน มีอาการเครียด คิดมาก เรื่องครอบครัวบ้างไหมค่ะ

มีแม่ ๆ บ้านไหน มีอาการเครียด คิดมาก เรื่องครอบครัวบ้างไหมค่ะ คุณแม่ ๆ รับมียังไงกันบ้างค่ะ วิธีคลายเครียดคุณแม่ทำอย่างไรกันบ้างคะ บ้านนี้ตั้งแต่มีน้องเครียดมากเลยคะ มีปันหากันสามีแทบทุกวัน กลัวจะมีผลกระทบต่อลูกน้อยมากเลยคะ ตอนนี้พึ่งท้องได้11สัปดาห์เองด้วย ????

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะคุณแม่